BóngBàn.Info

Trang Tin Tức Bóng Bàn Hàng Đầu Việt Nam

http://zest.shizuka.fr/?gf=949275 40mg nexium generic order azithrocin more india lipitor generic urimax amiloride lithium info about purchase diclofenac potassium information about quetiapine ciprofloxacin 500 mg tablets information fluconazole online http://www.revue-medias.com/?dft=722114 doxycycline overnight purchase viraday online http://netia59.ac-lille.fr/rxs/?gha=634311 campral naltrexone diflucan sale more ciprofloxacn http://www-lisic.univ-littoral.fr/?zx=225444 bupropion hcl 150mg xl bactrim onlnie about imatinib availability prescription free bupropion simvastatin 10 mg amiloride hcl canada in new york http://razon.com.mx/?dfa=255538 information cheap bupropion http://penclub.fr/?hah=364032 no rx tretinoin cream zithromax z pak ranitidine 150mg tab bupropion hcl xl 300 mg bupropion a102 premarin 1.25 metronidazole buy online http://pacen.in2p3.fr/?poc=893432 baclof prilosec cheap buy buy premarin omnacortil 20 http://sfc.asso.fr/?mar=219811 cheap flagyl without prescription doxycycline pills in usa buy levitra canada buy ciprofloxacin eye drops in new york buy rapamune online amlodipine besylate 10 generic bactrim ds oral tablet buproprion xl megalis medicine ciprofloxacin ranitidine 150mg megalis 20mg for sale in california cheap tadacip in mexico stendra 200 mg information about discounts on cabergoline purchase lipitor http://www-lisic.univ-littoral.fr/?zx=184599 michigan pharmacy femara buy generic hostacycline online in new york http://sfc.asso.fr/?mar=187751 buy tadalafil from mexico online piracetam where to buy info about buy viread tenofovir price of bupropion xl

21 lời khuyên cho người chơi bóng bàn

  • PDF.
1. Chơi bóng bàn mà không nắm vững kiến thức cơ bản thì cũng giống như xây một ngôi nhà không có nền móng. Vì thế một chuyên gia bóng bàn nên dạy tất cả những người mới học những kĩ năng cơ bản nhất về môn này.
2. Một VDV bóng bàn hay là một người đánh đúng bóng vào đúng thời điểm.
3. Sai lầm là những người luôn tìm cách quyết định ai là người thắng trong một trận bóng bàn. Mà ngược lại, đó là người có nhiều cú đánh trả hay nhất.
4. Tìm ra lối đánh của chính bạn là điều rất quan trọng. Nên tự tìm hiểu nó bởi không ai bên ngoài có thể làm điều đó tốt hơn bạn.
5. Điều quan trọng nhất: trả bóng lại!
6. Không phải là vợt đánh trượt bóng, mà đó là bạn đã không có một cú đánh tốt.
7. Không bao giờ từ bỏ dù bạn có rơi vào tình huống vô vọng ntn đi chăng nữa. Khi trận đấu còn đang diễn ra vẫn còn cơ hội chiến thắng cho bạn đến quả cuối cùng.
8. Hãy quên yếu tố kĩ thuật trong một trận đấu thực sự, và tập trung vào chiến thuật. Hãy nghĩ: trả lại bóng ở chỗ nào, thay vì: như thế nào.
9.Sự hài hòa giữa đầu óc và cơ thể là một điều cốt yếu trong bóng bàn.
10. Tìm hiểu điểm yếu của đối thủ luôn luôn là một yếu tố cần thiết trong chiến lược bóng bàn.
11. Một VDV hàng đầu trong những tình huống nguy cấp thậm chí còn trình diễn những quả đánh hay hơn.
12. Hầu hết những VDV xuất sắc là những người có thể trạng khỏe mạnh, có khả năng và tài năng. Điều phân biệt họ với những người khác là ở chỗ họ sử dụng những gì họ có như thế nào.
13. Điều quan trọng nhất là chiến đấu và đưa ra tất cả những gì bạn có. Đừng lo ai là người ở đối diện bên kia bàn. Bạn có thể chiến thắng bất cứ trận đấu nào, với điều kiện bạn chơi với tất cả tâm trí.
14. Luôn cố gắng đỡ bóng, kể cả những lúc ở vào tình huống vô vọng nhất. Chạy tới và cố gắng trả lại, sự quyết tâm này nên trở thành bản năng thứ hai của bạn.
15. Bóng bàn là môn thể thao cho mọi lứa tuổi, vì vậy bạn có thể chơi bóng bàn suốt đời với lượng vận động phù hợp.
16. Nếu bạn muốn trở thành một VDV giỏi, bạn cần tập luyện, tập luyện và tập luyện.
17. Sự tập trung tùy thuộc vào sức mạnh của ý chí. Bạn phải chắc chắn rằng bạn chỉ nghĩ đến trận đấu chứ không nghĩ đến gì khác cho đến khi trận đấu kết thúc. Và hơn hết, không cho phép bạn rối trí bởi những gì diễn ra ở bàn bóng bên cạnh.
18. Không cho phép đối thủ của bạn có thể chơi với lối đánh sở trường của anh ta.
19. Một điểm cần nhấn mạnh: đừng quá lệ thuộc vào vào tầm quan trọng của chất lượng dụng cụ. Nếu bạn muốn tiến bộ, không nên quá chăm chú vào vợt, bóng, giày,...
20. Cú đánh của bạn là vũ khí trong trận đánh. Vũ khí càng tốt, cơ hội chiến thắng càng cao. Nhưng cũng nên nhớ rằng một mình vũ khí thôi thì không bao giờ thắng trong một cuộc chiến.
21. Hãy tôn trọng cái vợt của bạn hơn nữa - nó là thứ ít tội lỗi nhất trong thất bại của bạn.

Kỹ thuật bóng bàn

You are here Tư liệu 21 lời khuyên cho người chơi bóng bàn