BóngBàn.Info

Trang Tin Tức Bóng Bàn Hàng Đầu Việt Nam

Ky thuat bong ban

Kỹ thuật đánh gai Dr Neubauer

  • PDF.
Dr_NeubauerSử dụng mặt gai là nghệ thuật trong bóng bàn. Dưới đây là một đoạn Video thể hiện kỹ thuật của Dr Neubauer. Ông sử dụng mặt gai với những động tác rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 26 Tháng 10 2010 07:26

Đọc thêm...

Kỹ thuật đánh Anti Dr Neubauer

  • PDF.
dr_pechTừ lâu, mặt Anti luôn là nổi ám ảnh của một số tay vợt khi phải đối đầu với đối phương sử dụng mặt vợt này. Dưới đây là một đoạn Video thể hiện kỹ thuật của Dr Neubauer. Ông sử dụng mặt Anti rất hay với những động tác chặn trái và đẩy trái rất chuẩn và hiệu quả.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 26 Tháng 10 2010 08:25

Đọc thêm...

Kỹ thuật di chuyển bước chân

  • PDF.
dichuyen Tầm quan trọng của phương pháp bước chân

    Cùng với sự phát triển của kỹ thuật môn bóng bàn, sự biến hóa về đường bóng, biến hóa về điểm rơi khi đánh bóng cũng ngày một phát triển không ngừng. Điều này đòi hỏi vận động viên bóng bàn cần phải di chuyển bước chân nhanh hơn để đảm bảo tính chính xác của động tác chi trên và phát huy sở trường kỹ chiến thuật cá nhân. Ngược lại, nếu như di chuyển bước không tốt thì không thể đảm bảo cho chi trên thực hiện động tác đánh bóng chính xác. Tính chuẩn xác của bước chân và chất lượng đánh bóng có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quảcủa việc sử dụng kỹ thuật sở trường của vận động viên. Vì vậy để đánh bóng bàn được tốt, nhất định phải nắm vững kỹ thuật di chuyển bước.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 27 Tháng 10 2010 13:01

Đọc thêm...

Nguyên lý xoáy trong bóng bàn

  • PDF.
li_xiaoxia
  • 1. Cách tạo đường bóng đi xoáy
  • Trong thời điểm khi mặt vợt tiếp xúc với bóng, nếu như phương hướng đánh của vợt đi dúng qua tâm bóng thì vợt tác dụng vào bóng 1 lực F làm bóng bị đánh đi không có độ xoáy.
    Nếu như phương hướng đánh của vợt không đi đúng qua tâm bóng thì ngoài lực tác động vào bóng F còn tạo ra một lực ma sát với bóng làm cho bóng khi bật khỏi vợt có độ xoáy.

.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 12 Tháng 10 2010 04:30

Đọc thêm...

Kỹ thuật bóng bàn

You are here Kỹ thuật